Tin tức

Chủ đầu tư “tung chiêu” hút khách mua nhà

Khi thị trường BĐS đang bị chững lại bởi những lùm xùm liên quan đến khả năng tài chính của dự án, Phú Sơn Thuận, chủ đầu tư dự án Xi Grand Court đã nhanh tay tung ra các giải pháp tài chính, thanh toán ưu đãi nhằm thu hút sự quan tâm của người mua nhà.

Cụ thể, Phú Sơn Thuận, chủ đầu tư dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp Xi Grand Court (Lý Thường Kiệt, quận 10) cho biết trong buổi khai trương nhà mẫu và mở bán chính thức vào cuối tháng 7 tới đây, doanh nghiệp này sẽ đưa ra chính sách bán hàng đặc biệt hấp dẫn dành cho khách mua nhà.

Cụ thể khách hàng thanh toán 20% cho đến khi nhận nhà, phần còn lại sẽ được chủ đầu tư tài trợ không lãi suất và ân hạn nợ gốc lên tới 12 tháng. 80% giá trị căn hộ khách hàng chỉ phải thanh toán sau khi đã được nhận bàn giao và 80% này cũng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay nếu khách hàng có nhu cầu.


Như vậy với 20% trên tổng giá trị căn hộ, người mua được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” ngôi nhà của mình trước khi tiến hành làm các thủ tục thanh toán tiếp theo. Điều này sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm, tránh được tình trạng mua nhà trên giấy, đồng thời kiểm chứng được chất lượng thực tế của công trình cũng như đánh giá được uy tín, mức độ cam kết của chủ đầu tư.

Nếu khách hàng chọn phương thức thanh toán 95% giá trị căn hộ, chủ đầu tư sẽ có mức chiết khấu trực tiếp hấp dẫn. Điều này sẽ giúp số tiền thanh toán thực tế giảm xuống đáng kể, hỗ trợ tốt cho khách hàng trong việc sở hữu căn hộ ưng ý. Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng cam kết ra sổ sau 9 tháng kể từ thời điểm giao nhà.<

>

Đại diện chủ đầu tư cho biết dự kiến Xi Grand Court sẽ được bán với mức giá từ 2,6 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ. Do định hướng phát triển ở phân khúc cao cấp nên bên cạnh các chính sách thanh toán ưu đãi, chủ dự án còn phát triển hàng loạt tiện ích nội khu cao cấp khác như vườn treo trên không, hồ bơi tràn bờ nước ấm, khu trung tâm thương mại 6 tầng lớn nhất khu vực… Với sự đầu tư kỹ lưỡng vào chất lượng dịch vụ dự án, doanh nghiệp này tỏ ra rất tự tin với tình hình tiêu thụ sản phẩm của mình.

Ngoài ra Xi Grand Court là dự án duy nhất ở Q.10 nằm trong danh sách 31 dự án được Sở Xây dựng công bố đủ điều kiện bán hàng vào ngày 13/06 vừa qua, tạo cơ sở vững chắc về mặt pháp lý trước khi tung sản phẩm ra thị trường trong thời gian tới.

Đến giữa tháng 7, công trình đã xây đến tầng 9. Tiến độ thi công dự án hoàn toàn không bị phụ thuộc vào dòng tiền theo phương thức huy động vốn truyền thống từ khách hàng. Mặc dù chủ đầu tư phải chịu nhiều áp lực tài chính hơn nhưng với cách làm này, khách hàng là người được hưởng lợi nhiều nhất. Theo đó, người mua căn hộ Xi Grand Court không phải lo sợ chủ đầu tư vi phạm tiến độ xây dựng cam kết hoặc dừng xây dựng giữa chừng.


Nhiều chuyên gia kinh tế đánh giá, năm 2016 là năm mà các doanh nghiệp cạnh tranh với nhau bằng tính pháp lý, tiềm lực tài chính và chính sách bán hàng. Dự án nào chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, chính sách bán tốt và tính pháp lý đảm bảo sẽ thu hút được người mua. Đây cũng là giải pháp khôn ngoan của Phú Sơn Thuận trong điều kiện biến động của thị trường BĐS hiện tại.

Tin tức khác

Quý khách vui lòng liên hệ:

0939 22 3738

để được tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SCT

Địa chỉ: VP 3.33, The Everrich Infinity, 290 An Dương Vương, P.4, Q.5, Tp.HCM
Tel: 0939 22 3738

NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký emai để nhận thông tin
Top